Debut tại Met Gala 2021, không chỉ có Rosé hay CL mà còn gọi tên một nữ nhân khác của làng giải trí thế giới – Lourdes Leon, hay còn được biết đến với tư cách con gái Madonna. Sau khi xâm chiếm bìa Vogue ấn phẩm tháng 9, cô tiếp tục “xâm lăng” Oscar thời trang, như một cách đánh dấu cho sức ảnh hưởng của mình.

Con gái Madonna debut tại Met Gala 2021: Tạo dáng gội đầu bên suối chưa sốc bằng màn khoe lông nách hiên ngang - Ảnh 1.

Hôm nay, Lourdes Leon diện một set hồng fuchsia đính kết chằng chịt của Moschino do đích thân NTK Jeremy Scott kiến tạo nên. Cùng với đó, cô cũng chọn lối makeup khói chuẩn Mỹ xoã tóc suôn dài, thay vì tạo kiểu cầu kỳ.

Con gái Madonna debut tại Met Gala 2021: Tạo dáng gội đầu bên suối chưa sốc bằng màn khoe lông nách hiên ngang - Ảnh 2.

Dày công lên đồ nhưng đáng tiếc, outfit của con gái Madonna lại không được dân tình đánh giá cao. Có người còn cho rằng nó lệch pha hoàn toàn với chủ đề thời trang Mỹ như Met Gala 2021 muốn gửi gắm.

Con gái Madonna debut tại Met Gala 2021: Tạo dáng gội đầu bên suối chưa sốc bằng màn khoe lông nách hiên ngang - Ảnh 3.

– Ôi cưng ơi, đây là sự kiện tôn vinh thời trang Mỹ chứ không phải đêm Ả Rập ngàn sao đâu.

– Có ai thấy giống váy đi prom năm 2005 không ạ?

– Bộ này có khác gì trang phục Halloween phiên bản rẻ tiền không cơ chứ?

– Mị thậm chí còn không muốn mặc bộ này đến đám cưới của người Ấn nữa.

– Chính ra cô ấy cũng có chút vibe của Cher đấy chứ.

– Trời ơi có cả triệu đô trong túi mà cô ấy vẫn diện được bộ này hả?

Bên cạnh set đồ trớ trêu gây tranh cãi, Lourdes Leon còn tạo nét bằng những màn posing có một không hai. Nếu không khum người mô phỏng hình dáng thiếu nữ gội đầu bên bờ suối thì cô sẽ hiên ngang khoe lông nách dài rậm không kém gì mái tóc đầy kiêu hãnh của mình. Đẹp xấu ắt còn tuỳ mắt mỗi người nhưng chí ít thì con gái Madonna cũng khiến người ta nhớ về mình rồi đấy nhé.


Ảnh: Internet

Content retrieved from: https://kenh14.vn/con-gai-madonna-debut-tai-met-gala-2021-tao-dang-goi-dau-ben-suoi-chua-soc-bang-man-khoe-long-nach-hien-ngang-20210914163158627.chn.