Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn dã man khi ở chung tại một khu vực thuộc thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình – Ảnh: Cắt từ video

Trước đó, vào sáng 24-7, Công an huyện Hưng Hà nhận tin báo về việc một thiếu nữ đang bị nhóm thanh niên nam nữ giam giữ và đánh đập, làm nhục rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh thể hiện một cô gái đang ngồi trên giường uống hộp sữa thì một số phụ nữ vừa chửi bới với những lời lẽ tục tĩu vừa cầm dép đánh liên tiếp vào mặt và đầu khiến nạn nhân bị chảy máu mũi. Tiếp đó, một người túm tóc lôi nạn nhân xuống để cả nhóm tiếp tục hành hạ.

Họ còn lấy khăn nhét vào miệng và dùng dao lam cắt tóc của nạn nhân. Nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo để chụp ảnh, quay video.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà tung toàn bộ lực lượng rà soát địa bàn và nhanh chóng tìm ra địa chỉ và dẫn giải nhóm thanh niên tra tấn cô gái về trụ sở lấy lời khai.

Khi công an đến hiện trường, cô gái bị tra tấn không có mặt. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Được biết, nạn nhân quê ở Thanh Hóa, từng ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên. Khi Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch COVID-19 thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về làm trong một quán karaoke tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Do mâu thuẫn cá nhân nên nhóm này đã có những hành động tra tấn, làm nhục nạn nhân rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà, các thanh niên trên khoảng 16-18 tuổi nên đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Khởi tố vụ án ‘hành hạ người khác’ tại mầm non tư thục Sao Việt ở Thái Bình

TTO – Chiều 30-6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết căn cứ kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự ‘hành hạ người khác’ xảy ra tại cơ sở mầm non Sao Việt thuộc phường Tiền Phong.