Làn sóng phản đối việc phán tán link kho ảnh nóng nhạy cảm 40GB của hàng loạt hot girl, hot streamer đang là tâm điểm được dư luận chú ý

Tối 23/7, một group kín bất ngờ lan truyền đường link chứa ảnh nhạy cảm, ảnh nude của rất nhiều các hot girl, hot streamer khiến dân mạng xôn xao.

Ngay lập tức, đường link ảnh video 40gb kia được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mọi mặt trận. Từ khóa ‘xin link ảnh 40gb, link ảnh 40gb, link ảnh nóng, ảnh nóng rapper số 1 Việt Nam là ai’ cũng lọt top tìm kiếm với hàng trăm ngàn lượt người xem cùng lúc.

Trước sự việc trên, hàng loạt cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ đồng thời lên án hành vi làm nhục cá nhân ngang nhiên trên mạng xã hội. Tình trạng ‘xin link’ xuất hiện dày đặc ở các bình luận kèm theo đó là những lời châm biếm, xúc phạm danh dự các nạn nhân có tên trong link ảnh.

Ngoài ra, dân mạng còn đổ xô lùng sục danh tính bồ cũ nam rapper số 1 Việt Nam. Một số người đã đứng lên đấu tranh cho những cô gái bỗng nhiên trở thành trò đùa của hàng triệu người.

Cùng là con gái với nhau người ta còn là nạn nhân. Không hiểu sao vẫn có mấy bà vào xin link không hiểu nghĩ gì trong đầu 

Để đức xíu đi, không có người thân là con gái hay sao, tưởng thế là hay lắm à

Mọi người ơi làm ơn đừng share link cùng là con người với nhau làm ơn đừng độc ác như vậy.

Hành vi phát tán link nhạy cảm, xâm phạm đến thân thể người khác có thể bị phạt từ 10 đến 20 triệu. Xin hãy tôn trọng những nạn nhân và trả lại môi trường văn minh cho mạng xã hội!