Hot girl yêu cầu người yêu thu nhập 50 triệu/tháng trong show “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” lên tiếng: 50 triệu đâu có nhiều, không lo được cho bản thân thì sao lo cho người yêu

Quyên Qui, 23 tuổi, là nữ chính trong show “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” phát sóng giữa tháng 6 vừa qua. Cô gái gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp và tính cách được đánh giá khá dễ thương. Tuy nhiên, Quyên Qui đặt ra tiêu chuẩn cho nửa kia khá “khó nhằn”: Bạn trai phải cao trên 1m8, thu nhập 50 triệu/tháng, da trắng, vai rộng, học vấn không quan trọng.

Ngay khi nghe được yêu cầu về thu nhập 50 triệu/tháng, MC Liêu Hà Trinh của chương trình đã hỏi lại nữ chính: “Thu nhập của mình ổn không?”. Thấy cô tỏ ra khá ấp úng, MC tiếp tục: “Nếu bạn trai thu nhập 50 triệu thì mình có được mức một nửa, bằng luôn không hay trên vậy em?”, Quyên Qui đáp: “Đừng có hỏi cái này được không, tại vì không có thu nhập, bởi vậy bạn trai phải cao lên để nuôi em”.

Câu trả lời này khiến Quyên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng vì cho rằng tiêu chuẩn của cô nàng là quá đáng và cuộc sống cũng để phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên vừa qua, chia sẻ trên Thể Thao và Văn Hóa, nữ chính cho biết cô là diễn viên hài nên mục tiêu 50 triệu đồng/tháng đặt ra chỉ là đùa vui. Việc cô cho biết mình không có thu nhập và bạn trai phải nuôi cũng là nói giỡn.

“Đã là một người con gái, em đã tự nâng cấp bản thân mình lên tất cả như thế này thì em được quyền lựa chọn bạn trai mình như thế nào, cái đó là em được phép. Em đâu có yêu cầu chuẩn xác lắm đâu có thể hơn như thế mà.

Với cả thật ra lúc đầu em đã nói rồi thu nhập với em bao nhiêu cũng được, chương trình bảo bao nhiêu thì em kêu 100 triệu, em giỡn vui thôi nhưng giỡn vui cũng có thiệt nha. Chương trình bảo hơi cao, 15 triệu được không, em nói 50 triệu, số này là ít rồi”.

Quyên Qui nói thêm rằng cô không quá đặt nặng chuyện tiền bạc và tiền bạc không thể mua được tình cảm, miễn người đó yêu thương cô thật lòng.

Ngoài ra, dưới quan điểm của cô gái, mức thu nhập 50 triệu/tháng cô đặt ra trong thời buổi hiện nay không phải là quá cao.

“Em chưa bao giờ phụ thuộc bất kỳ vào người con trai bên cạnh mình, trước đó em có người yêu cũng vậy em không hề phụ thuộc hay xin xỏ gì người yêu của mình. Tất cả những gì em làm bây giờ là tự lực của em. Từ hai bàn tay của em. Mọi thứ em tạo ra đều là dựa vào em.Tiền nong đó là thiết yếu, thời buổi bây giờ hiện đại 50 triệu không nhiều, nếu bạn đó không thể lo cho bạn đó thì sao có thể lo cho người yêu. Việc em yêu cầu 50 triệu là em yêu cầu bạn đó lo cho bạn và những người xung quanh còn em thì không cần. Còn ngay cả bạn đó không lo được cho ai thì nghĩ gì đến việc yêu đương em, tính để em nuôi hay gì?”.

Quyên Qui là diễn viên nhận được khá nhiều sự chú ý sau bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby của đạo diễn Trần Bửu Lộc. Cô sở hữu số đo 3 vòng chuẩn mẫu: 85-58-95cm và thường chia sẻ nhiều hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung trên trang cá nhân.