Nam sinh quan hệ với bạn gái trong giờ học online. Ảnh cắt từ clip.

Một đoạn clip dài 27 giây ghi lại hình ảnh nam sinh viên một trường đại học ở TPHCM có hành vi sex với bạn gái khi đang tham gia lớp học trực tuyến đã nhận được sự chú ý của dư luận.

Theo clip ghi lại trong một lớp học trực tuyến của trường Đại học ở TP.HCM xuất hiện khung hình một nam sinh đang ân ái với bạn gái trong khi cả lớp học bài.

Giảng viên và sinh viên cả lớp khá bất ngờ trước sự việc trên. Giảng viên này ca thán bằng sự ngán ngẩm: “Trong lớp này có cái ông B.N.V.T. Ông đang làm cái trò gì vậy? Học trực tiếp thì nó ngồi bàn cuối, gặp nhau nó ôm nó hôn. Học trực tuyến thì giờ nó sex ở trong lớp luôn. Tôi bó tay rồi đó”.

Khi bị giáo viên nhắc nhở, nam sinh này mới phát hiện, mặc lại quần áo và tắt ứng dụng học online này.

Trao đổi với Lao Động, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (Phó phòng Truyền thông của trường Đại học, nơi xảy ra sự việc) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết, nam sinh hiện đang theo học tại trường.

Bà Dung cho biết, sự việc xảy ra vào tuần trước và sau đó, nam sinh đã gửi thư xin lỗi các thầy cô và bạn bè trong lớp. Hiện tại, tinh thần của nam sinh đang khủng hoảng nên mong cộng đồng mạng cùng bạn bè ngừng chia sẻ thông tin rộng rãi.

Theo bà Dung, sau sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã có những nhắc nhở về việc chấp hành các nội dung trong dạy và học online để đảm bảo nghiêm túc hơn theo quy định.