Hàng không tung hàng ngàn vé máy bay giá rẻ trên khắp mạng bay nội địa – Ảnh: C.TRUNG

Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt”, Hãng hàng không Vietjet đã tung ra hàng ngàn mã khuyến mãi vé máy bay cho tất cả đường bay phủ khắp Việt Nam khi mua vé trực tiếp trên website của hãng từ ngày 16-6 cho thời gian giai đoạn khởi hành từ ngày 7-9 đến 22-12. 

Theo đó, khách hàng mua vé và thanh toán online, nhập mã Cashless100 sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 100% giá vé Eco, mã Cashless30 giảm 30% giá vé Deluxe và mã Cashless50 giảm 50% giá vé SkyBoss (chưa bao gồm thuế, phí).

Hành khách thanh toán ngay bằng thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Với hàng ngàn mã khuyến mãi giá vé rẻ Vietjet vừa tung ra, hành khách thoải mái lên kế hoạch cho hành trình trải nghiệm mới cùng gia đình, bạn bè… Đồng thời, tăng cường thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc, ứng dụng các công nghệ thanh toán hiện đại nhất, chung tay vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế. 

Bùng nổ thanh toán không dùng tiền mặt

TTO – Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng chóng mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã kéo dài hơn một năm qua.