Phan Hoàng Thu: 80 tuổi tôi vẫn sẽ mặc bikini

“Nói thật, đến năm 50, 60, 80 tuổi thậm chí ngay cả khi đã lên chức bà nếu còn hấp dẫn và đẹp đẽ, tôi vẫn sẽ diện bikini 2 mảnh sexy”, Phan Hoàng Thu khẳng định.

Trong showbiz Việt, Phan Hoàng Thu nổi tiếng là hoa hậu có phong cách thời trang táo bạo, gợi cảm. Trên trang cá nhân, người đẹp này không ngại đăng tải nhiều bộ ảnh với trang phục bikini nóng bỏng.

Dưới mỗi bức ảnh cô nhận được khá nhiều bình luận, người khen có, người chê cũng nhiều. Thậm chí, Phan Hoàng Thu còn không ngần ngại đăng tải những lời chê nói cô lạm dụng việc khoe vóc dáng với bikini với những lời lẽ khá nặng nề.

Chia sẻ về điều này, Phan Hoàng Thu thẳng thắn cho hay phong cách ăn mặc của cô được hình thành từ sở thích, thói quen và quan niệm riêng:

“Lựa chọn trang phục, phong cách ăn mặc như thế nào là do sở thích, thói quen và quan niệm của mỗi người. Hiện tại tôi đã hơn 30 tuổi rồi, chẳng mấy mà già. Tôi quan niệm, trước khi chết người ta thường chỉ hối hận về những việc mình chưa kịp làm thôi chứ chẳng ai hối hận về những việc mình đã làm cả.

Phan Hoàng Thu: 80 tuổi tôi vẫn sẽ mặc bikini - Ảnh 1.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu.

Đặc biệt, việc ấy không ảnh hưởng luân thường đạo lý, không vi phạm pháp luật, thì chẳng có gì phải ngại. Tôi đi biển, đi ra hồ bơi thì tôi mặc bikini, chứ không lẽ tôi phải mặc áo dài?”.

Vậy nên, Phan Hoàng Thu cho hay cô không bận tâm đến những lời bàn tán xung quanh cách ăn mặc của mình. Theo quan điểm của Hoa hậu Đông Nam Á 2014, ý kiến của những người chuyên soi mói, nói xấu thì không đáng bận tâm:

“Phàm những người đẹp hơn mình, giỏi hơn mình, người ta cũng chẳng thèm quan tâm xem mình mặc gì hay làm gì đâu.

Phan Hoàng Thu: 80 tuổi tôi vẫn sẽ mặc bikini - Ảnh 3.

“Tôi đi biển, đi ra hồ bơi thì tôi mặc bikini, chứ không lẽ tôi phải mặc áo dài?”

Tôi để ý thấy những người hay đi soi mói, nói xấu sau lưng mình, bảo mình không được làm cái nọ cái kia, y như rằng họ kém hơn mình hoặc xấu hơn mình”.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cho hay với cô, xinh đẹp và gợi cảm không phải điều gì đáng xấu hổ, thậm chí cô còn được con trai và gia đình cổ vũ cho sở thích ăn mặc của mình:

“Nói thật, đến năm 50, 60, 80 tuổi thậm chí ngay cả khi đã lên chức bà, nếu thân hình còn đẹp, tôi vẫn sẽ diện bikini 2 mảnh sexy để đi biển.

Con trai tôi được nuôi dạy trong môi trường văn minh, yêu cái đẹp nên nó chỉ sợ mẹ nó xấu và già thôi chứ chả bao giờ sợ mẹ đẹp quá hay gợi cảm quá.

Câu cửa miệng của đứa con trai chưa được 6 tuổi của tôi là: “Mẹ chăm tập thể thao vào cho trẻ lâu và đẹp lâu nhé”. Tôi tin rằng bất cứ đứa trẻ nào cũng thích thấy mẹ mình xinh đẹp, quyến rũ cả!”.

Phan Hoàng Thu: 80 tuổi tôi vẫn sẽ mặc bikini - Ảnh 4.

Phan Hoàng Thu còn tiết lộ thêm rằng toàn bộ những bức ảnh bikini của cô trong các chuyến du lịch đều do mẹ ruột chụp:

“Phần lớn ảnh bikini gợi cảm trong mỗi chuyến du lịch của tôi đều do mẹ tôi – một nhà giáo về hưu chụp cho đấy. Điều đó có nghĩa là mẹ tôi cũng không khó chịu với cách ăn mặc của tôi.

Tôi nghĩ, nếu mẹ mình, con mình, gia đình và cả bản thân mình đều không có ý kiến gì với cách ăn mặc của mình, thì tại sao những người hoàn toàn xa lạ phải lo lắng và lên tiếng dạy bảo tôi?

Xin mọi người yên tâm, tôi biết thế nào là “gợi cảm” và thế nào là “phản cảm”. Công nhận, ranh giới giữa hai phạm trù đó vô cùng mong manh nhưng mình thấy mặc bikini hai mảnh ra biển thì chẳng có vấn đề gì phản cảm cả. Khi nào tôi mặc bikini đi ra đường thì hãy nên ý kiến!”.

Content retrieved from: https://soha.vn/phan-hoang-thu-80-tuoi-toi-van-se-mac-bikini-20210602134409525.htm.