YouTuber Quỳnh Như bênh vực gymer Duy Nguyễn, ‘dằn mặt’ Nguyễn Sin: ‘Hiệp sĩ của anh chính nghĩa chỗ nào’

YouTuber nổi tiếng Quỳnh Như nhắn gửi đến ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Sin ‘cứ đâm đơn kiện tôi’.

Mới đây, YouTuber Quỳnh Như bất ngờ livestream thách thức “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin đâm đơn kiện, khiến cộng đồng mạng xôn xao.
YouTuber Quỳnh Như bênh vực gymer Duy Nguyễn, 'dằn mặt' Nguyễn Sin: 'Hiệp sĩ của anh chính nghĩa chỗ nào' Ảnh 1YouTuber Quỳnh Như thách thức Nguyễn Sin.
Theo đó, YouTuber Quỳnh Như nhắn nhủ: “Anh lên mạng xã hội nói người ta thì anh lôi chứng cứ đi, tự nhiên anh nói mỉa người ta làm gì? Anh luôn dẫn dắt dư luận, cái câu ‘hiệp sĩ’ của anh chính nghĩa ở chỗ nào vậy?

Nếu anh cảm thấy tôi đang mạo danh ai, dựa hơi ai để nổi thì anh cứ việc gửi đơn kiện, người ta đâu có núp lùm đâu? Anh đừng có hả hê quá vội. Mình trong sạch thì hãy đi nói người khác? Anh coi lại bản anh trước đã!”.

Bên cạnh đó, cô cũng khơi lại “vụ án” nhiều người đã kéo đến phòng gym của Duy Nguyễn để tặng sách Đạo đức và Giáo dục công dân.

YouTuber Quỳnh Như bênh vực gymer Duy Nguyễn, 'dằn mặt' Nguyễn Sin: 'Hiệp sĩ của anh chính nghĩa chỗ nào' Ảnh 2Nữ YouTuber nhắc lại câu chuyện Nguyễn Sin từng kéo đến phòng gym của Duy Nguyễn để “dạy đời”.
Quỳnh Như bày tỏ: “Có phải từ trước đến giờ anh luôn cho rằng, anh và một nhóm nào đó có thể đến tận nhà người ta như cách anh từng hành xử, cho nên ngày hôm nay, anh cho rằng, người ta nhắc đến là câu view, câu like.

Thậm chí anh có quá khứ không thượng tôn pháp luật, ai cho phép anh có quyền kéo đến phòng tập của gymer Duy Nguyễn? Nếu anh không dừng lại câu chuyện công kích vào L.T.Đ.P, những người nào đó xuất hiện ở nhà Duy Nguyễn, tôi sẽ bóc cho từng người thì ráng chịu nhé. Muốn tố cáo cứ việc tố cáo”.

Sau đó, một fan đã hỏi suy nghĩ của anh về kênh L.T.Đ.P., Nguyễn Sin liền thẳng thắn trả lời: “Thì nhiều đứa TikToker với YouTuber mạo nhận là con cháu của lãnh đạo. Bị anh bóc tách ra quê quá rồi kêu anh đi kiện ấy mà. Nói chung nếu họ thấy thiếu sót thì tự thay đổi điều chỉnh. Còn anh không có thói quen làm clip mà đôi co với đàn bà”.

YouTuber Quỳnh Như bênh vực gymer Duy Nguyễn, 'dằn mặt' Nguyễn Sin: 'Hiệp sĩ của anh chính nghĩa chỗ nào' Ảnh 3
YouTuber Quỳnh Như bênh vực gymer Duy Nguyễn, 'dằn mặt' Nguyễn Sin: 'Hiệp sĩ của anh chính nghĩa chỗ nào' Ảnh 4“Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin cho biết không muốn đôi co với đàn bà.
Hiện, màn “đấu tố” qua lại giữa nữ YouTuber và “hiệp sĩ đường phố” thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng.