Rò rỉ đoạn clip "cô Xuyến - Về nhà đi con" bị chồng cũ đấm thẳng mặt: Dân mạng chia sẻ liên tục

Khi đang nói chuyện, người chồng cũ của nữ diễn viên bất ngờ vung tay đấm cô giữa quán.

Sáng ngày 24/6, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh nữ diễn viên Hoàng Yến gây chú ý với vai “cô Yến” trong Về nhà đi con, bị chồng cũ đánh được chia sẻ liên tục trên các diễn đàn.

Theo diễn biến trong video, có thể thấy nữ diễn viên và người chồng cũ thứ 4 đứng nói chuyện qua lại khá lâu. Bất ngờ người đàn ông kia liền thẳng tay đánh vào mặt khiến Hoàng Yến ngã khụy về phía sau.

Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm thẳng vào mặt tại quán cà phê

Khi sự việc xảy ra, trong quán có nhiều người, ai nấy cũng đều bất ngờ, lập tức chạy tới can ngăn. Về phía nữ diễn viên, cô ôm mặt đau đớn đi vào bên trong.

Trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet, Hoàng Yến cho hay chồng cũ tới gặp khi cô đang ở quán một người bạn. Cả hai đang nói chuyện thì người đàn ông này hỏi: “Yến chưa bao giờ bị đánh nhỉ?”, sau đó ra tay hành hung cô. Hiện tại, nữ diễn viên đã trình báo sự việc với công an và được bảo vệ 24/7.

Rò rỉ đoạn clip cô Xuyến - Về nhà đi con bị chồng cũ đấm thẳng mặt: Dân mạng chia sẻ liên tục - Ảnh 2.

Đoạn clip đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, nhiều người chỉ trích hành động bạo lực của gã đàn ông, đặc biệt khi đối phương còn là vợ cũ của anh ta. Đồng thời, người hâm mộ cũng gửi lời động viên tới nữ diễn viên, mong rằng “cô Xuyến” sớm ổn định sức khỏe và vượt qua cú sốc này.

“Bao nhiêu đời chồng đi nữa thì phụ nữ vẫn là phái yếu. Đúng sai chưa bàn đến nhưng một người đàn ông khỏe mà đấm rồi cầm dao đe dọa một người đàn bà là không đúng rồi, chưa kể cũng từng là vợ là chồng của nhau. Chán đời”.“Khổ thân phụ nữ gặp trúng chồng vũ phu. Nhìn cú đấm đó thương chị!”

“Chị mau khỏe nhé chị, còn người đàn ông kia nhất định phải đền tội trước pháp luật. Không hiểu nghĩ gì mà lại ra tay nwh thế với phụ nữ được”.

Rò rỉ đoạn clip cô Xuyến - Về nhà đi con bị chồng cũ đấm thẳng mặt: Dân mạng chia sẻ liên tục - Ảnh 3.
Rò rỉ đoạn clip cô Xuyến - Về nhà đi con bị chồng cũ đấm thẳng mặt: Dân mạng chia sẻ liên tục - Ảnh 4.

Content retrieved from: https://soha.vn/ro-ri-doan-clip-co-xuyen-ve-nha-di-con-bi-chong-cu-danh-dan-mang-chia-se-lien-tuc-20210624102701382.htm.