Nhân viên an ninh trên sân Wembley đã nhắc nhở và phát khẩu trang cho tuyển thủ Anh Declan Rice cùng 2 người bạn ở đội tuyển CH Czech – Ảnh: Daily Mail

Tiền vệ 22 tuổi Declan Rice được HLV Gareth Southgate xếp đá chính ở trận đấu với CH Czech, trước khi bị thay ra ở đầu hiệp hai để nhường chỗ cho Jordan Henderson. 

Sau khi trận đấu kết thúc, Declan Rice đã tiến đến trò chuyện với 2 người bạn bên phía CH Czech là Tomas Soucek và Vladimir Coufal. Cả 3 cùng khoác áo CLB West Ham và họ đang trò chuyện khá vui vẻ với nhau, bất chấp họ vừa trải qua một cuộc chiến. 

Nhân viên an ninh đưa khẩu trang cho Declan Rice kèm theo lời nhắc nhở: “Xin vui lòng giữ khoảng cách” – Ảnh: Daily Mail

Lúc này một nhân viên an ninh đã tiến đến yêu cầu 3 người họ phải giữ khoảng cách, đồng thời còn phát cho mỗi người 1 cái khẩu trang để đeo vào nhằm đảm bảo quy định: 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).  

Trước đó, có 2 tuyển thủ Anh là Mason Mount và Ben Chilwell đã bị cách ly do tiếp xúc gần với tiền vệ Billy Gilmour (nhiễm COVID-19) sau trận Anh hòa Scotland 0-0. 

Anh, Croatia, CH Czech cùng đi tiếp ở bảng D Euro 2020

TTO – Rạng sáng 23-6, tuyển Anh đã đánh bại CH Czech 1-0 để giành ngôi đầu bảng D Euro 2020. Ở trận đấu cùng giờ, Croatia thắng Scotland 3-1 để vươn lên nhì bảng cùng vé chính thức đi tiếp. Thua tuyển Anh nhưng CH Czech cũng giành vé vớt đi tiếp.