Tuyển Anh vốn là đại kình địch của Scotland. Trong quá khứ, Scotland luôn bị “lép vế” mỗi khi đối đầu với “người hàng xóm đáng ghét” này.

Chính vì vậy mà sau khi Scotland cầm hòa đội tuyển Anh ở loạt trận thứ hai bảng D Euro 2020, người hâm mộ Scotland đã ăn mừng một cách “điên cuồng” giống như đoạt chức vô địch.

Báo chí Anh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh và video thú vị về màn ăn mừng của các CĐV Scotland ngay trên đường phố Anh.

Trong số đó, có hình ảnh một người đàn ông Scotland đã uống quá chén sau khi ăn mừng, anh đã đi xiêu vẹo trên đường phố mà không cần nhìn xe nên đã đâm đầu vào chiếc môtô đang chạy, rất may là anh chẳng bị thương gì và tiếp tục đứng dậy “đánh võng” trên đường.

Có người thì cởi trần tắm bia, sau đó trượt dài trên đường phố ở London trong sự reo hò cuồng nhiệt của người hâm mộ đứng xung quanh. Ngay cả trên máy bay, các CĐV Scotland cũng reo hò và múa hát ăn mừng.

Sau màn ăn mừng tưng bừng, các CĐV Scotland đã để lại “bãi chiến trường” đầy rác. Có vài người đã chủ động đi dọn dẹp, trong khi nhiều nơi vẫn rất bừa bộn y hệt… bãi rác!

Dưới đây là một số hình ảnh của CĐV Scotland sau trận hòa trước “Sư tử Anh”:

Hòa đội tuyển Anh là chiến tích tuyệt vời của Scotland và họ đã ăn mừng “như thể vô địch” – Ảnh: Reuters

Một CĐV thậm chí còn cởi trần, nhảy vào đứng trong đài phun nước ở London để ăn mừng. Có thể thấy các CĐV Scotland đã ném rất nhiều rác và vỏ chai bia xuống nước – Ảnh: Reuters

Bất chấp yêu cầu giãn cách, các CĐV Scoltand vẫn tụ tập hò hét ăn mừng quá khích – Ảnh: Reuters

Người hâm mộ Scotland ăn mừng ở London – Ảnh: Reuters

CĐV Scotland xả rác đầy đường khi ăn mừng – Ảnh: Reuters

Bãi chiến trường đầy rác do các CĐV Scotland để lại sau màn ăn mừng – Ảnh: Reuters

Một vài người hâm mộ đã tự nguyện thu dọn rác sau đó – Ảnh: Reuters

Xếp hạng bảng D Euro 2020: Czech vẫn trên Anh

TTO – CH Czech vẫn đang là đội dẫn đầu bảng D, sau khi lượt trận thứ 2 kết thúc. Trong khi đó, Scotland và Croatia đã có được điểm số đầu tiên.