LỘ DIỆN “LUẬT SƯ” QUỲNH NHƯ – KÊNH LANG THANG ĐƯỜNG PHỐ THỰC RA LÀ NHÀ VĂN, VIẾT NHẠC VÀ ĐANG THEO ĐUỔI CON ĐƯỜNG DIỄN GIẢ – ĐỘNG CƠ CUỐI CÙNG LÀ TÌM CON ĐƯỜNG NỔI TIẾNG SAU 10 NĂM NGỤP LẶN TRONG BÓNG TỐI‼️
Quỳnh Như kênh Lang thang đường phố một trong những kênh trí thức dỏm b.ưng b.ô Nguy.ễn P Hằng kiên trì, không ngơi nghỉ – kênh này chọn lối đi trình bày vấn đề rườm rà, giả danh học thức chứ không như phần lớn các kênh vô học khác làm cho NPH như Ngô Long, Quang1986 (tên này vừa chửi 41 kênh bưng bô NPH (đồng đội) và bị LTĐP quay ra chửi VÔ H.ỌC ngày hôm nay, và đang sống dở chết dở vì CCC tấn công), Long Lukas (toàn bọn lưu ma.nh rá.ch), cũng không giọng đa cấp diễn giả chụp m.ũ như Vũ Quang… Bọn chúng phân công nhau rất rõ ràng, kênh LTĐT nhận nhiệm vụ là kênh dắt mũi tầng lớp trí thức, đưa ra các luận điểm sai trái dưới giọng văn đánh tráo khái niệm, ru ngủ.

Cùng quay ngược thời gian về 10 năm trước, Mương14 như mọi lần, lại “tình cờ không vụ lợi” phỏng vấn lăng xê một người khá vô danh có ham muốn cháy bỏng được nhiều người biến đến và bước chân vào showbiz, đó chính là Quỳnh Như:
Link: https://kenh14.vn/doi-song/gap-teen-9x-sang-tac-nhieu-ca-khuc-hit-cho-sao-viet-20110121022210713.chn
Trích đoạn kết bài phỏng vấn 2011 của Quỳnh Như: “Thực sự mình luôn ước trở thành người sản xuất âm nhạc ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN. Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười và được sự ủng hộ cuả các bạn với con đường mình đã lựa chọn.
Và cuối cùng mình mong trong tương lai mình vẫn mãi là mình hôm nay, một con người bình thường và sống hết mình vì đam mê và không bao giờ từ bỏ vì nghệ thuật dường như đã trở thành cuộc sống cuả mình! Và chắc chắn 1 điều mình sẽ trưởng thành và chững chạc hơn lúc này rất nhiều rồi.”

2️⃣ Tuy nhiên cuộc đời không như là mơ, sau bài hit Đơn Côi (trước bài PV) cho Trương Quỳnh Anh thì cái tên Quỳnh Như dần chìm vào tăm tối không lóe được phát nào nữa. Tuy nhiên Quỳnh Như chứng minh mình là một cái con người khá kiên định trong việc mong muốn nổi tiếng bằng mọi giá (điểm chung với Tuyền nổ), vào ngày 22/11/2019 người này thành lập Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Misa, 2 năm trôi qua hiện Công ty này vẫn tiếp tục hoạt động trong bóng tối của sự quên lãng.
👉 Thông tin và địa chỉ đăng ký công ty Misa:
https://www.tratencongty.com/company/4bf96406-cong-ty-tnhh-truyen-thong-va-giai-tri-misa
3️⃣ Dường như con đường “được nhiều người biết đến” của Quỳnh Như gặp quá nhiều chông gai, người phụ nữ chưa chồng ở tuổi 29 này tiếp tục tìm cách lên TV bằng được tiện thể kiếm mối luôn, đăng ký chương trình Ghép đôi thần tốc của MCVMedia số 14 và đã được up lên mạng vào ngày 18/7/2021:
👉 Link chương trình: https://youtu.be/v23shjT0xGk
😭 😭 Rất cay đắng nhưng lại vô cùng logic, cả hai người đàn ông trong gameshow này đã không chọn Quỳnh Như, như vậy là đến nay QN vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng, tin vui cho những cuồn cuộn con nam nhé! 😭 😭
👉 Tuy nhiên điều kì lạ ở chương trình này (quay trước khi up lên youtube vài tháng có thể từ khi chưa bắt đầu drama NPH), QN tự giới thiệu tên Bùi Thanh Quỳnh Như 29 tuổi là nhà văn, viết nhạc và đang theo đuổi con đường DIỄN GIẢ, không hề liên quan gì đến ngành nghề luật sư.
Đã bổ sung vào bài viết phần này ạ ai chưa đọc thì đọc
Quỳnh Như đã từng học Khoa Luật Quốc Tế, Trường Đại học Luật TP HCM, tuy nhiên theo Phan Phong TV điều tra thì bảng điểm của Quỳnh Như vô cùng lẹt đẹt, nợ môn và chưa ra trường – kể cả có phép màu học dốt mà ra được trường thì để trở thành một Luật sư như QN đang tự nhận trên kênh Lang Thang Đường Phố thì cần tiếp tục học tại Học viện tư pháp 1 năm, tập sự tại các Công ty luật hoặc VP Luật sư 1 năm. Sau đó sẽ trải qua kỳ thi kiểm tra tập sự do liên đoàn luật sư tổ chức, nếu qua được kỳ thi này sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư (cái này khó này Như này!). Bước cuối cùng là đăng ký hành nghề và cấp thẻ luật sư tại đoàn luật sư nơi hành nghề, đây là bước cuối cùng và khi nhận thẻ luật sư thì Như mới chính thức trở thành luật sư Như nhé.
Ngoài ra Quỳnh Như còn cố tình lập lờ khoe mình là Luật sư quốc tế. Luật sư quốc tế vô cùng danh giá và thời gian không có, làm không hết việc, hơi đâu mà lên youtube bư.ng bô với chơi gameshow suốt ngày, nhu cầu LS thương mại quốc tế ở VN rất lớn và được vô cùng hậu đãi do các công ty nước ngoài luôn cần tư vấn. Cái này cũng khẳng định luôn là KHÔNG nhé! Khổ thân Tuyền con chả hiểu biết gì về XH cứ đi tung hô em ý =)))
Sau khi xem QN nói chuyện vài buổi thì HNTV thách QN có thể show được Thẻ luật sư (VN cho dễ nhé khỏi cần QT) nè ^^ không show được thì từ giờ đừng tự nhận LS lung tung nha, nên đề là Diễn giả Quỳnh Như!!
Ngoài ra Quỳnh Như còn cố tình lập lờ khoe mình là Luật sư quốc tế. Luật sư quốc tế vô cùng danh giá và thời gian không có, làm không hết việc, hơi đâu mà lên youtube bư.ng bô với chơi gameshow suốt ngày, nhu cầu LS thương mại quốc tế ở VN rất lớn và được vô cùng hậu đãi do các công ty nước ngoài luôn cần tư vấn. Cái này cũng khẳng định luôn là KHÔNG nhé! Khổ thân Tuyền con chả hiểu biết gì về XH cứ đi tung hô em ý =)))
Sau khi xem QN nói chuyện vài buổi thì HNTV thách QN có thể show được Thẻ luật sư (VN cho dễ nhé khỏi cần QT) nè ^^ không show được thì từ giờ đừng tự nhận LS lung tung nha, nên đề là Diễn giả Quỳnh Như!!
👉 Cũng trong những nỗ lực để được “nhiều người biết đến”, “luật sư” QN không ngại đóng vai quần chúng TỰ NHẬN MÌNH 5 NGÀY CHƯA GỘI ĐẦU trong gameshow Khuôn mặt đáng tin vào tháng 1/2021. Đắng cay muôn phần vẫn không nổi được cho đến khi bư.ng bô Tuyền nổ.
Xem từ phút 11:50 link này ạ: https://youtu.be/AP2a80Ef7H4
👉 Ngoài ra thì “Nhà văn” Bùi Thanh Quỳnh Như còn có tác phẩm “Mình Có Thương Mình” với giá bán 132k/ cuốn, theo một nguồn tin mật ơi là mật, thì QN có đi chào mời bạn bè mua, có một số bạn khéo léo từ chối thì QN ngay lập tức khó chịu vì làm cản trở con đường nổi tiếng của mình – Nói đến đây HNTV lại nhớ đến nhân vật Chaiko trong chuyện tranh nổi tiếng Đô re mon cứ ai chê tài vẽ tranh là Chaiko khóc ăn vạ.
4️⃣ Có lẽ những thất bại liên tục trên con đường nổi tiếng đã làm QN có thù với giới showbiz, sao họ dễ dàng nổi tiếng vậy mà mình “có đầy đủ tố chất” mà lại lẹt đẹt suốt 10 năm, nhân sự kiện NPH chử.i showbiz, QN ngay lập tức kết hợp với kênh Lang Thang Đường Phố (kênh này thời điểm đó không đoạt giải chiếc bô vàng thì cũng phải bô bạc), khoác lên mình cái danh “luật sư” để bưng bô nhiệt tình, lèo lái dư luận, dắt mũi CCC. Đây đúng là nghề của Quỳnh Như đang hoạt động, đã diễn lại còn giả!
Việc nhập nhèm công việc, bằng cấp của QN làm HNTV lý giải được vì sao Quỳnh Như có thể “thông minh” tới mức làm hẳn một video tại Lang thang đường phố mà suy đoán HNTV là NHÓM gồm nhiều NGHỆ SĨ và có một số lập luận khá hài hước như sao lại có dấu . giữa các chữ, có thể là mật mã giữa các thành viên dùng chung với nhau =))), HNTV xin nói rõ là để chống repo.rt bẩn từ phía Tuyền nổ đó em ơi, không phải mật mã gì cao siêu đâu cứ viết văn rồi nhạc cho lắm rồi bay bổng không ai kéo xuống được – và anh làm một mình mệt ơi là mệt, bao nhiêu lần muốn bỏ đây có ai phụ được thì tốt quá!
🔥 Video “Tin Nóng Lộ trùm cuối đứng sau Huỳnh Ngọc Thiên Vương không thể chối cãi” ngày 19/8. Điểm cười rơi mồm ở video này đó là nói sai hết với những luận điểm của học sinh lớp 1 lại đi cùng vẻ mặt rất nghiêm túc, trang trọng:
👉 https://youtu.be/klWBDWANBUU
✅ Hiện tại đến 16/9 vẫn không biết HNTV là ai! 🤣🤣🤣
5️⃣ Về tin đồn cháu của một nhân vật đương chức vô cùng thế lực, HNTV không nắm được là đúng hay không, chỉ biết 2 người khác họ – QN sinh ra và lớn lên ở SG, gia cảnh không có gì xuất sắc, còn người thế lực mà QN cố tình tung ảnh so sánh mặt để nhận là có bà con (sau đó xóa đi cho ai muốn nghĩ thế nào thì nghĩ), quê Bắc Ninh nha mọi người! QN cũng nói giọng đặc Nam nên gia đình chắc cũng không phải người Bắc vào SG lập nghiệp đâu ha!
Nhưng với sự hám danh và quyết tâm nổi tiếng từ bé đến lớn bằng mọi giá thế này thì mọi người tự có câu trả lời cho mình ạ 😇
🎯 Kết: Thực sự ước mơ của cô gái trẻ 10 năm trước đã thành hiện thực, em đã được nhiều người biết đến và cũng đã nhanh chóng mở riêng kênh Quỳnh Như Vlog với 37k sub trong một nốt nhạc, nhưng không phải dưới danh nghĩa nhà sản xuất âm nhạc như em mơ ước, mà cộng động 97 triệu dân biết đến em là người đạt giải nhất trong cuộc thi CHIẾC BÔ VIỆT, tên tuổi của em sẽ được lưu danh rất lâu nữa và thực sự hi vọng em ra đường dám ngẩng mặt nhìn đời. HNTV xin chúc mừng em!! 🎉🎉