Máy lọc khí toàn diện từ các hướng, cùng tính năng Clean Booster giúp đẩy không khí sạch đi ra xa hơn đến 7,5m và phân bố đều khắp căn phòng

Sống khỏe toàn diện: Ý thức được tầm quan trọng của “thở khỏe”

Có vô số những khái niệm trong từ điển sống khỏe của cư dân hiện đại: chọn các sản phẩm chất lượng hơn nhằm dung nạp vào bên trong cơ thể như các loại thực phẩm hữu cơ, men vi sinh có lợi cho đường ruột..; hay chủ động rèn luyện thể chất, cải thiện dáng vóc bên ngoài như yoga, gym…; hoặc đơn giản chỉ là đảm bảo duy trì 8 giờ giấc ngủ vàng mỗi tối.

Các giải pháp sống khỏe được mọi người nghiêm túc tìm hiểu và lựa chọn áp dụng nhằm mang lại kết quả cho mỗi cá thể riêng biệt. Một người phụ nữ trung niên sẽ có cách điều hòa các phương pháp sống khỏe theo công thức khác so với một cô gái đôi mươi.

Thế nhưng, dù theo bất kỳ phương pháp nào, cư dân hiện đại cũng không được quên một yếu tố, đó chính là thở khỏe. Theo nhận định của các chuyên gia, chúng ta có thể rèn luyện cơ bắp và sức khỏe tim mạch theo cách mình muốn, nhưng nếu không hiểu tầm quan trọng của phổi và hệ hô hấp thì ta đang dần bỏ qua điều quan trọng nhất trong quá trình cải thiện sức khỏe.

Hệ sinh thái LG giúp cải thiện chất lượng không khí

Chúng ta có thể dễ dàng cải tạo môi trường sống trong nhà bằng việc gia tăng mảng xanh, hay nhờ đến sự trợ giúp của “bàn tay công nghệ”, chọn sử dụng máy lọc không khí chuyên dụng, điều hòa tích hợp lọc khí… Vào cuối năm 2019 – 2020, tại một hệ thống siêu thị điện máy Hà Nội ghi nhận doanh số nói riêng của dòng máy lọc không khí tăng 200%.

Có rất nhiều các sản phẩm công nghệ được cải tiến hàng năm nhằm tăng khả năng lọc khí và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dùng. Một trong số đó có thể kể đến chính là giải pháp lọc khí chuyên dụng LG PuriCare 360° Safeplus. Sản phẩm được chứng nhận về khả năng hỗ trợ loại bỏ bụi siêu mịn PM 0.01, vi rút, vi khuẩn, các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

Bên cạnh đó, ngoài nhu cầu trang bị một sản phẩm lọc khí chuyên dụng, nhiều gia đình vẫn mong muốn tìm kiếm các sản phẩm tích hợp điều hòa làm mát và lọc khí “mua 1 được 2” nhằm tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng. 

Không như những năm trước đây, khi khái niệm điều hòa lọc khí lần đầu xuất hiện, người dùng vẫn còn nhiều quan ngại về các tính năng tích hợp của nó, ở thời điểm hiện tại, doanh số ước tính của nhóm sản phẩm này tăng cao, cho thấy nhu cầu tìm mua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ghi dấu ấn trong năm 2021, LG cho ra đời điều hòa tích hợp lọc khí với công nghệ hiện đại được biết đến với tên LG DUALCOOL. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM có thể hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99%, đảm bảo luồng khí được làm sạch ngay từ bên trong điều hoà trước khi thổi ra môi trường bên ngoài.

Điều hòa lọc khí LG mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn do kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế chi phí thay mới, thân thiện hơn với môi trường

Đeo khẩu trang được khuyến khích trong thời điểm hiện tại như một cách thức cơ bản tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên một số cảm giác bất cập vẫn tồn tại đến từ việc sử dụng khẩu trang truyền thống như đau tai, đọng hơi nước lên kính, không thể dùng khi tập luyện thể thao… 

Bài toán này đã được LG giải quyết với quạt kép Dual và cảm biến hô hấp, sẽ tự điều chỉnh quạt theo nhịp thở của người sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái.

LG PuriCare giúp hạn chế rò rỉ không khí xung quanh các khu vực như mũi, cằm… làm tăng hiệu quả bảo vệ người dùng

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại nhằm tăng hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, hãy tập thói quen xây dựng lối sống lành mạnh: sử dụng các thực phẩm có lợi, bổ sung vitamin tăng sức đề kháng cho cơ thể… 

Quá trình thay đổi và tạo thành công thức toàn diện cho vấn đề sống khỏe ở thời buổi hiện tại cần có sự đầu tư từng bước một. Không có công thức “1 cho tất cả”, do vậy hãy điều chỉnh ngay từ bây giờ và đánh giá hiệu quả của các phương pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.