Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh và hai mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường

* Thủy Tiên, Công Vinh ủng hộ máy monitor cho Bắc Giang

Ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn bè cho biết Trung tâm Y tế huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đang thiếu hai máy monitor, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đã nhanh chóng tài trợ 1 máy.

Đại diện Thủy Tiên, Công Vinh trao 1 máy monitor – Ảnh: FB Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

“Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang. Gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng” – Thủy Tiên viết.

Phía Trung tâm Y tế huyện Tân Yên thông tin ngay trong chiều tối 8-6, máy đã được lắp đặt và vận hành thuận lợi: “Trong cuộc chiến COVID-19, không ai bị bỏ lại phía sau. Chân thành cảm ơn vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh đã tài trợ 1 máy monitor cho Trung tâm Y tế huyện Tân Yên.

Đây là hành động vô cùng ý nghĩa với cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ và với những người bệnh đang điều trị…”.

Ngay trong chiều tối 8-6, máy đã được lắp đặt và vận hành thuận lợi – Ảnh: FB Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

* Hồ Văn Cường phủ nhận bị Phi Nhung bóc lột

Mạng xã hội những ngày gần đây lan truyền thông tin quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 Hồ Văn Cường có thái độ bức xúc vì bị mẹ nuôi bóc lột sức lao động, đối xử tệ bạc.

Tại Thần tượng âm nhạc nhí 2016, Phi Nhung biết được hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường nên nhận Cường làm con nuôi, đón lên TP.HCM sống cùng – Ảnh: Facebook Hồ Văn Cường

Không ít cư dân mạng đã tấn công trang cá nhân của Phi Nhung. Một số chỉ trích ca sĩ đã lợi dụng việc nuôi con nuôi để “lấy cớ xin tài trợ từ thiện”. Mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng, trả lời báo chí về những thông tin nêu trên.

Theo đó, Hồ Văn Cường cho biết hiện tại cậu đang sống với ca sĩ Phi Nhung, không có xích mích hay bức xúc gì. Trước đây, Hồ Văn Cường từng lỡ lời khi nói về mẹ nuôi vì thời gian đó gặp nhiều áp lực, không kiểm soát được lời nói. Sau đó, Hồ Văn Cường đã xin lỗi Phi Nhung.

Về Phi Nhung, cô cho biết: “Tôi không cần đính chính, ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình. Tôi làm từ thiện bằng tiền đi hát và nuôi con cũng bằng tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác nên tôi làm việc thiện từ tiền của tôi… Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”.

* Gần 40 nghệ sĩ tham gia MV Đồng lòng Việt Nam cổ vũ lực lượng chống dịch

Với thông điệp cổ vũ lực lượng chống dịch, kêu gọi mọi người hạn chế ra ngoài, tuân thủ các quy định phòng chống COVID-19, MV Đồng lòng Việt Nam đã thu hút Đan Trường, Trọng Tấn, Tố Nga, Minh Quân… và gần 40 nghệ sĩ khác tình nguyện tham gia.

“Áo trắng, áo trắng ngành y/ Ấm áp, ấm áp tình thương/ Áo lính mang khát vọng niềm tin/ Nguyện hy sinh, bảo vệ quê mình/ Chung tay ngăn đại dịch kia/ Chiến đấu vì Tổ quốc Việt Nam/ Gian khó cũng chẳng là chi/ Đồng lòng, niềm tự hào Việt Nam”, đó là một đoạn lời ca hào hùng trong bài hát của nhạc sĩ Tuấn Hồ.

Trong MV, người xem không khỏi xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc các chiến sĩ y tế mặc trang phục bảo hộ, hát ca khúc ngay trước khu điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Cao đẳng Ngô Gia Tự ở Tân Yên, Bắc Giang.

“Đợt dịch lần này nguy hiểm và phức tạp hơn trước rất nhiều, cần sự đồng lòng của người dân cùng các lực lượng y, bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước. Tôi muốn góp một phần giọng hát của mình cổ động tinh thần mọi người, chung tay chiến thắng dịch bệnh” – ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ.

* Cây táo nở hoa: “Coi mà tức”

Bộ phim Cây táo nở hoa đang khiến khán giả vừa xem vừa tức vì quá bi thảm. Suốt 28 tập phim, người anh hai Ngọc suốt ngày bảo bọc rồi đi giải quyết vô số chuyện mà các em Ngà, Châu, Báu gây ra khiến cho chị Hạnh – vợ anh – vô cùng bức xúc.

Hồng Ánh, Thúy Ngân, B Trần trong phim “Cây táo nở hoa”

Dõi theo câu chuyện của gia đình họ, khán giả lại càng bức xúc hơn. Đỉnh điểm như trong tập 29, trong đám cưới của Châu đã xảy ra rất nhiều chuyện: Báu lấy cắp của hồi môn, Ngà thì bị đánh vì tội lừa đảo. Chưa kể, chi tiết mẹ của họ trà trộn vào đám cười và lấy mất thùng tiền mừng… diễn ra quá vô lý.

Trong trailer giới thiệu tập 30, bi kịch lại nối tiếp bi kịch khi Ngọc phát hiện mình bị ung thư gan, còn Ngà thì có nguy cơ ngồi tù, phải bồi thường với số tiền 5 tỉ đồng…

Nhiều khán giả xem phim ta thán: “Phim gì toàn truyền năng lượng tiêu cực cho người xem”, “Coi phim mắc mệt. Mấy câu chuyện tiêu cực cứ lặp đi lặp lại tới hết phim”, “Lúc đầu xem phim vì thích kiểu của gia đình, nhưng càng xem càng bị ngộp vì phim có gam màu tối”…

Facebook Đức Hải bị con nuôi ‘nghịch’?, Võ Minh Lâm hóa Romeo trong ‘Sao nối ngôi’

TTO – Nghệ sĩ Đức Hải: ‘Facebook bị con nuôi của tôi nghịch dại’; Mẫu thiết kế của Nguyễn Thanh Dương trên tạp chí Vogue Anh; Đoan Trang, Tùng Leo, Châu Đăng Khoa ngồi ghế nóng ‘Chuyến xe âm nhạc’… là những tin đáng quan tâm ngày 8-6.