Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt như Phương Mỹ Chi, Anh Đức, Phi Nhung,… lần lượt gây lo lắng khi thông báo đã trở thành F0. Hiện tại, có người đã khỏi bệnh và trở về sinh hoạt bình thường nhưng riêng ca sĩ Phi Nhung vẫn đang chữa trị tích cực.

Tối ngày 23/9, cả mạng xã hội xôn xao vì ca sĩ Lương Minh Trang xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết công việc đang bị ảnh hưởng, gián đoạn do bản thân đã trở thành F0 và phải chữa trị tại nhà. Để khán giả bớt lo lắng, vợ cũ Vinh Râu tiện thông báo tình trạng hiện tại: “Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên live nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và điều trị cho hết bệnh. Mọi người đừng quá lo lắng! Mình sẽ sớm khoẻ thôi”.

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Ca sĩ Lương Minh Trang bị nhiễm Covid-19 khiến công việc bị ảnh hưởng

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Để trấn an người hâm mộ, cô cho biết bản thân hiện chỉ có biểu hiện nhẹ và được chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Rất nhiều sao Việt đã khỏi bệnh sau thời gian nghỉ ngơi và thực hiện đúng chỉ dẫn của cơ quan y tế tại nhà, chính vì thế người hâm mộ cũng mong Lương Minh Trang sớm hồi phục

Ảnh: Facebook nhân vật

Content retrieved from: https://kenh14.vn/1-ca-si-nu-noi-tieng-vbiz-vua-xac-nhan-da-bi-nhiem-covid-19-20210922231757662.chn.